1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

Category Archives: BẢN TIN SỨC KHỎE

Các tin tức liên quan đến sản phẩm, sức khỏe của người bệnh !

GIẢI ĐỘC THỦY NGÂN BẰNG TẢO XOẮN

Cháy lớn xảy ra tại Công ty Bóng đèn – Phích nước Rạng Đông tối 28/8/2019 là cháy nổ kho chứa hàng ngàn chiếc bóng đèn huỳnh quang là phát tán thuỷ ngân ở dạng hơi, vô cùng độc hại.

Việc phòng và đào thải độc tố Thủy Ngân cho cơ thể là việc rất cấp thiết và quan trọng. Nhất là đối với những người sống trong phạm vi gần vụ cháy nổ.

“Kim loại thủy ngân ở dạng hơi trong không khí-Elemental mercury vapor” là rất độc hại thì có nhiều phản biện nói là Thủy Ngân có nhiệt độ bay hơi hơn 300 độ, ra ngoài gặp nhiệt độ lạnh ngưng tụ là xong… Đây là nhận định sai lầm nhé các bạn. Thủy Ngân tuy có điểm sôi ở trên 300 độ C (chính xác là 356.73 °C, 674.11 °F) nhưng chúng có thể bốc hơi vào không khí ở nhiệt độ bình thường và lượng bốc hơi này có thể gây hại cho con người.
Nhiệt độ càng nóng thì độ bốc hơi càng cao. Do vậy, 1 cái đèn huỳnh quang bể hoặc 1 nhiệt kế thủy ngân bể cũng cần phải thu dọn đúng cách để tránh lượng kim loại thủy ngân tồn đọng lại. Trên các trang web chính phủ Mỹ có rất nhiều hướng dẫn để dọn dẹp trong những trường hợp trên (link ). Do vậy đừng nói là ở nhiệt độ phòng là an toàn với kim loại Thủy Ngân nha.

TS. Nguyễn Hồng Vũ,
Viện Nghiên cứu ung thư, City of Hope, California, USA
Cố vấn khoa học Ruy Băng Tím


Vốn tảo xoắn Spirulina có tác dụng đào thải độc tố hữu hiệu các kim loại nặng như thủy ngân. Cho nên mình gửi mọi người tham khảo: read more

TẠI SAO HIDUMI PHARMA LẠI CHỌN QUỲNH LƯU, NGHỆ AN ĐỂ NUÔI TRỒNG?

be-nuoi-tao-xoan

Tảo xoắn Spirulina là nguồn thực phẩm chức năng rất phổ biến ở một số nước phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức… nhưng ở Việt Nam còn khá mới mẻ vì phương pháp nuôi trồng cực kì công phu và tốn kém. Tuy nhiên, với niềm đam mê mạnh mẽ, bà Trần Thị Thao đã cất công tìm tòi và bước đầu nuôi và chế biến tảo xoắn Spirulina thành công….

VÙNG ĐẤT VÀNG NUÔI TẢO XOẮN SPIRULINA 

Bà Thao cho hay: “Sau này có điều kiện tham gia các cuộc hội thảo công nghệ, được làm quen với các kỹ sư hàng đầu; đặc biệt là GS Dương Đức Tiến, người đã khẳng định tảo xoắn Spirulina hoàn toàn có thể phát triển ở Nghệ An thì tôi mới quyết định làm”. Một trong những tiêu chí hàng đầu để tảo phát triển chính là yếu tố tự nhiên, cụ thể là điều kiện thời tiết; chính vì thế sau khi đã bàn bạc kĩ lưỡng, bà Thao quyết định nuôi tảo tại xã Quỳnh Lương, nơi hội tủ những tiêu chí cần thiết.
read more

TRẺ NHỎ CÓ DÙNG TẢO XOẮN ĐƯỢC KHÔNG?

Loanh quanh đọc các tài liệu và chia sẻ trên mạng, mình phát hiện ra rất nhiều mẹ quan tâm đến vấn đề: “Trẻ nhỏ có dùng tảo xoắn được ko?“. Ví dụ như câu chuyện của một mẹ mình sẽ trích dẫn sau đây:

“Em đọc trên WTT có cách trị nám bằng tảo xoắn nên đã quyết tâm đi mua 1 lọ tảo về để đắp mặt nạ. Cứ buổi tối em bắt đầu lôi lọ tảo ra để làm mặt nạ thì thằng cu nhà em tò mò, bắt mẹ lấy xuống cho xem và….đòi ăn.Lần đầu tiên, cu ăn thấy có mùi h

ăng hắc thì nhè ra. Lần thứ 2 thấy thinh thích. Lần thứ 3 thì nuốt ngon lành. Em có đọc chỉ dẫn thấy ghi là trẻ con có thể dùng được. Kết quả là từ khi ăn tảo này vào(trộm vía) đang từ 1 đứa lười ăn nhất khu phố(lần nào ăn cũng phải đi rong từ đầu phố đến cuối phố) thì bỗng dưng con em thèm ăn….Lần đầu tiên em thấy cu nhà em đòi ăn (chuyện chưa bao giờ xảy ra), thế rồi ăn liền tù tì 2 bát cơm ngon ơ. Mấy ngày hôm nay cũng thế,mọi ngừoi trong nhà lẫn khu phố đều kinh ngạc và tự hỏi thàng cu nhà em đâu mà bây giờ không thấy đi rong nữa. Em đang rất mừng vì con em ăn uống tốt như vậy nhưng cũng rất lo là ăn cái tảo không biết có ảnh hưởng gì không? em mua tảo này là hàng xách tay của Nhật nên đảm bảo là không phẩi hàng kém chât lượng. Em thì chỉ biết cái tảo này rất tốt cho việc làm đẹp da thôi a,còn đối với trẻ con như thế nào thì em vãn còn lờ mờ lắm. Có mẹ nào biết về tảo này thì mách hộ em để em được niềm vui trọn vẹn. Nếu không được thì em phải dừng ngay lại a!em cảm ơn các mẹ nhiều.à, em xin nói thêm là con em được 22 tháng,cháu chỉ nặng có 11kg thôi!” read more

TẢO XOẮN SPIRULINA – LÀM MƯA GIÓ THỊ TRƯỜNG TPCN

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường TPCN Việt Nam nhưng danh tiếng của tảo Spirulina của công ty cổ phần Khoa học Xanh HIDUMI PHARMA (đổi tên từ Công ty TNHH Khoa học xanh Đức Thanh Mai) đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” bởi chất lượng, độ an toàn và hiệu quả. read more