1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

BỆNH MÁU NHIỄM MỠ và tảo xoắn spirulina

Máu nhiễm mỡ còn được gọi là rối loạn chuyển hóa lipid máu hay mỡ máu cao. Bình thường trong máu có một tỷ lệ mỡ nhất định, được đánh giá bằng chỉ số xét nghiệm cholesterol, triglycerid… Nếu các chỉ số này cao hơn mức cho phép thì gọi là máu nhiễm mỡ. Trong đó, cholesterol cao là chỉ số đặc trưng của bệnh. Đối với người mỡ máu cao thường phải uống thuốc để hạ mỡ máu và không ăn nhiều chất béo, nhất là mỡ động vật, hạn chế ăn đường và tăng cường vận động…

banner-mo-mau-01[1]

Trong thực tế, một số loại thực phẩm khi ăn vào lại có tác dụng hạ mỡ máu, có khi không cần dùng tới thuốc. Trong số các loại thực phẩm đó phải kể đến tảo xoắn spirulina Thanh Mai.

Bởi vì:

Trong tảo Spirulina Thanh Mai chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhiều hơn bất kỳ một loại thực phẩm tự nhiên nào nên bạn có thể cung cấp đầy đủ cho cơ thể 1 cách hoàn toàn dễ dàng và không mất quá nhiều công sức cũng như cân đo về dinh dưỡng. Ngoài ra trong tảo không có chứa chất béo và bột đường giúp cơ thể trong việc ngăn ngừa tích tụ mỡ. Spirulina rất giàu Acid béo Omega 3 ( DHA), acid béo Gama linolenic GLA- loại acid đặc biệt quý có trong sữa mẹ, có tác dụng điều hoà, kiểm soát độ đường trong máu. Và Alpha lipoic acid được các bác sĩ chỉ định điều trị bệnh tiểu đường type 2 và các biến chứng của nó. Đặc biệt Spirulina rất giàu Beta-Carotene,Chlorophyll, Phycocyanin, Polysaccharides có tác dụng tăng cường thúc đẩy việc chuyển hoá đường thành năng lượng cơ thể.

Theo Giáo sư Nguyễn Lân Dũng: “Tác dụng phổ biến của việc sử dụng thường xuyên các viên nén Spirulina là giảm khả năng ung thư, nâng cáo tính miễn dịch, ức chế virus, chống lão hóa và làm giảm nếp nhăn, làm giảm cholesterol máu, hạn chế các tai biến về tim mạch” – Theo Blog của Giáo sư Nguyễn Lân Dũng.

Hàm lượng đạm trong Tảo xoắn Thanh Mai chiếm 60 – 70% nhưng hoàn toàn là đạm thực vật dễ tiêu, hàm lượng chất xơ cao và các hoạt chất sinh học như Phycocyanin, Chlorophyll, β-Caroten, Tryptophan kết hợp với các vitamin, khoáng chất sẽ giúp đốt mỡ thừa từ trong tế bào, giảm stress, nhanh chóng giảm mỡ máu.

 

Comments

comments