1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

Cơ Chế Tác Dụng Của Đậu Tương Lên Men Natto

co che tac dung cua dau tuong len men nattoco che tac dung cua dau tuong len men natto

Natto kinaza là sản phẩm từ đậu tương lên men. Đậu tương lên men là đậu tương được ủ với vi khuẩn Bacillus subtilis natto, đây là một loai enzyme có khả năng phân giải protein. Được coi là dòng sản phẩm rất thiết yếu để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là dành cho người lớn tuổi, Nhật Bản đã đi đầu trong công cuộc sử dụng và phát triển thành dạng sản phẩm viên nang mềm để chúng ta bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

* CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA ĐẬU TƯƠNG LÊN MEN NATTO:

Natto kinaza là sản phẩm từ đậu tương lên men. Đậu tương lên men là đậu tương được ủ với vi khuẩn Bacillus subtilis natto, đây là một loai enzyme có khả năng phân giải protein. Cơ thể con người ở trong các mạch máu thường có các sợi tơ huyết (fribils), khi những tơ này quần tụ lại với nhau tạo thành các hạt huyết. Sự vận chuyển của máu đi tới các bộ phận của cơ thể, đặc biệt ở các mạc máu nhỏ trong não khi có các hạt huyết thường làm tắc nghẽn sự lưu thông gây nên chứng đột tử và các biến chứng như: Tai biến mạch máu não, suy não, suy giảm trí nhớ, đột quỵ. Việc sử dụng đậu tương lên men có tác dụng làm tan các hạt huyết.

Những enzyme làm tan cục máu đông được sinh ra ở thành tế bào trong lòng mạch máu khắp cơ thể như: trong động mạch, hệ thống mao mạch và mạch bạch huyết… Ở người già việc sinh sản các enzyme này bị suy giảm dẫn đến việc tình trạng hình thành cục máu đông ở bất ký vị trí nào trong cơ thể. Những nghiên cứu gần đây cho thấy sự tác nghẽn dòng máu lên não có thể gây suy giảm và mất trí nhớ ở người cao tuổi.

TÁC DỤNG CỦA ĐẬU TƯƠNG LÊN MEN NATTO

– Phòng ngừa và làm tan cục máu đông. Với cơ chế làm tan các cục máu đông được sinh ra trong các thành mạch máu, Các enzyme trong đậu tương lên men sẽ làm giảm tình trạng hình thành cục máu đông, làm suy giảm sự tắc nghẽn dòng máu lên não, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu. Giúp giảm nguy cơ mắc các căn bệnh: tai biến mạch máu não, suy não, suy giảm trí nhớ, đột quỵ… Giúp hạ mỡ máu và chống xơ vữa động mạch

– Tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi và suy giảm trí nhớ, khôi phục chức năng sinh lý.

– Hỗ trợ điều trị mất ngủ, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

– Chóng lão hóa, giúp kéo dài tuổi thọ.

CÁCH DÙNG ĐỖ TƯƠNG LÊN MEN NATTO:

Dùng cho người trưởng thành, uống sau bữa ăn .

Phòng bệnh : ngày 1 lần, mỗi lần 3 viên.

Hỗ trợ điều trị: ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.

Dùng liên tục ít nhất 2 tháng để có hiệu quả, liều khuyên dùng từ 3 đến 6
tháng. Có thể dùng quanh năm trong nhiều năm liền để có một sức khỏe bền vững, toàn diện.


 

Comments

comments