1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

GIẢI ĐỘC THỦY NGÂN BẰNG TẢO XOẮN

Cháy lớn xảy ra tại Công ty Bóng đèn – Phích nước Rạng Đông tối 28/8/2019 là cháy nổ kho chứa hàng ngàn chiếc bóng đèn huỳnh quang là phát tán thuỷ ngân ở dạng hơi, vô cùng độc hại.

Việc phòng và đào thải độc tố Thủy Ngân cho cơ thể là việc rất cấp thiết và quan trọng. Nhất là đối với những người sống trong phạm vi gần vụ cháy nổ.

“Kim loại thủy ngân ở dạng hơi trong không khí-Elemental mercury vapor” là rất độc hại thì có nhiều phản biện nói là Thủy Ngân có nhiệt độ bay hơi hơn 300 độ, ra ngoài gặp nhiệt độ lạnh ngưng tụ là xong… Đây là nhận định sai lầm nhé các bạn. Thủy Ngân tuy có điểm sôi ở trên 300 độ C (chính xác là 356.73 °C, 674.11 °F) nhưng chúng có thể bốc hơi vào không khí ở nhiệt độ bình thường và lượng bốc hơi này có thể gây hại cho con người.
Nhiệt độ càng nóng thì độ bốc hơi càng cao. Do vậy, 1 cái đèn huỳnh quang bể hoặc 1 nhiệt kế thủy ngân bể cũng cần phải thu dọn đúng cách để tránh lượng kim loại thủy ngân tồn đọng lại. Trên các trang web chính phủ Mỹ có rất nhiều hướng dẫn để dọn dẹp trong những trường hợp trên (link ). Do vậy đừng nói là ở nhiệt độ phòng là an toàn với kim loại Thủy Ngân nha.

TS. Nguyễn Hồng Vũ,
Viện Nghiên cứu ung thư, City of Hope, California, USA
Cố vấn khoa học Ruy Băng Tím


Vốn tảo xoắn Spirulina có tác dụng đào thải độc tố hữu hiệu các kim loại nặng như thủy ngân. Cho nên mình gửi mọi người tham khảo:

THẢI ĐỘC BẰNG TẢO XOẮN SPIRULINA

Nhờ có Phycocyanin, Chlorophyll và Polysaccharide – các chất hầu như không có trong rau xanh và hoa quả, ăn, uống hoặc sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ tảo được xem là phương thức thải độc hiệu quả cho cơ thể. Đặc biệt, tảo đào thải hữu hiệu các kim loại nặng như chì, thủy ngân – thành phần chủ yếu trong không khí ô nhiễm.

Phycocyanin làm tiêu độc, giới hạn sự sản sinh của các bạch huyết cầu khi các tế bào xương bị hóa chất độc hoặc nhiễm xạ phá hủy. Các kim loại nặng khi vào cơ thể thì bị Chlorophyll tạo phức, ngăn cản hấp thu vào cơ thể và được thải trừ ra ngoài, bên cạnh đó, Chlorophyll còn kích thích enzym gan, hỗ trợ gan loại bỏ các độc tố.

Năm 1994, người Nga chứng nhận tảo xoắn Spirulina là một loại dược liệu giúp làm giảm các phản ứng do các bệnh nhiễm xạ gây ra. 270 trẻ em nạn nhân vụ nổ Chernobyl được dùng 5g tảo xoắn Spirulina mỗi ngày liên tục trong vòng 45 ngày, đã giúp lượng nucleic nhiễm xạ xuống 50% và bình thường hóa những cơ quan nhạy cảm bị dị ứng. Các nha sĩ ở Đức và Áo đã dùng tảo Spirulina để thanh lọc độc tính của thủy ngân ở người nhiễm độc do trám răng bằng Amalgam.

Liều dùng tham khảo:
– Trẻ em trên 6 tháng tuổi: 3 viên/ngày
– Trẻ em trên 6 tuổi : 6-8 viên/ngày.
– Người lớn : 8-12 viên/ngày

Xem chi tiết sản phẩm:
http://taoxoanspirulina.com/product/tao-xoan-spirulina/

Comments

comments