1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

Category Archives: HDSD ĐỖ TƯƠNG LÊN MEN

Khám phá chi tiết vai trò, cách sử dụng, công dụng, và khả năng thần kì của đỗ tương lên men đối với sức khỏe của con người.

BỔ SUNG MAGIE CHO CƠ THỂ BẰNG ĐẬU TƯƠNG LÊN MEN

bo sung magie bang dau tuong len men

Magie là một khoáng chất thiết yếu đóng một vai trò quan trọng trong hơn 300 phản ứng enzym khác nhau trong cơ thể mỗi ngày. Một nghiên cứu về dinh dưỡng và ăn kiêng mang tính quốc gia của chính phủ Anh cho thấy hầu hết trẻ em và vị thành niên không nhận được mức magiê được khuyến cáo hàng ngày và 53% các thiếu nữ bị thiếu hụt trầm trọng. 
read more

ĐỖ TƯƠNG LÊN MEN PHÒNG ĐỘT QUỴ DO TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

phong-ngua-dot-quy-bang-dau-tuong-len-men

Chính “Enzym nattokinase chiết xuất từ đậu nành luộc lên men có tác dụng phòng và phá được cục máu đông – tác nhân chính gây tai biến mạch máu não”  => Cái này người Nhật nghiên cứu và chứng nhận đó ạ.

– Thành phần trong Đậu tương lên men do Công ty CP Khoa học xanh Hidumi Pharma cung cấp hiện có: read more

Vitamin K – thành phần chính trong đậu tương lên men Natto Kizana

đậu tương lên men natto

Hỏi: Được biết natto có nhiều vitamin K, vậy vitamin K có những lợi ích gì?

Trả lời: Vitamin K là thành phần khá quan trọng đối với sức khỏe con người, nó được thể hiện qua những phương diện nghiên cứu dưới đây:

Các nhà khoa học thuộc Đại học Tufts (Mỹ) cho biết vitamin K có thể giúp làm chậm quá trình kháng insulin ở nam giới lớn tuổi. Kháng insulin, triệu chứng của bệnh tiểu đường, xảy ra khi cơ thể không thể sử dụng insulin một cách hợp lý. => Vitamin K giúp ngừa bệnh tiểu đường. read more

Ngăn Ngừa Chứng Tim Mạch Bằng Natto: An Toàn Và Rẻ Nhất

dau-tuong-natto-ngua-chung-tim-mach

Giá 1 liều Urokinase, thuốc làm tan vón máu rất đắt tiền, khoảng 1,500 USD/liều và chỉ hữu hiệu trong vòng 30 phút hay sử dụng thuốc t-PA có hiệu quả trong 3-6 giờ và có giá lên đến 2,200 USD/liều , rẻ nhất cũng là 200USD/liều nếu dùng Streptokinase hiệu quả trong vòng 12 tiếng trong khi Natto rất rẻ mà có cùng hiệu quả tương đương kéo dài 8-12 tiếng dồng hồ và an toàn vì Natto ít có phản ứng phụ như Urokinase.
read more

Cơ Chế Tác Dụng Của Đậu Tương Lên Men Natto

co che tac dung cua dau tuong len men nattoco che tac dung cua dau tuong len men natto

Natto kinaza là sản phẩm từ đậu tương lên men. Đậu tương lên men là đậu tương được ủ với vi khuẩn Bacillus subtilis natto, đây là một loai enzyme có khả năng phân giải protein. Được coi là dòng sản phẩm rất thiết yếu để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là dành cho người lớn tuổi, Nhật Bản đã đi đầu trong công cuộc sử dụng và phát triển thành dạng sản phẩm viên nang mềm để chúng ta bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. read more