1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA CHO BÉ

loi ich suc khoe tao xoan spirulina cho be

Một số lợi ích về sức khoẻ của tảo spirulina cho bé bao gồm hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, nguồn năng lượng của vitamin và khoáng chất. Nó giàu protein, vitamin, khoáng chất, carotenoid và chất chống oxy hoá có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại.

Nó chứa các chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin phức hợp B, beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, đồng, sắt, selen và acid gamma linolenic (một axit béo cần thiết).

PHẦN 1: SPIRULINA CÓ AN TOÀN CHO CON TÔI?

Vâng! Giống như bất kỳ loại thực phẩm siêu thực thực vật khác, tảo Spirulina này là 100% an toàn cho trẻ ăn. Nó đại diện cho một nguồn protein hoàn toàn về chay và có thể được dùng làm chất bổ sung tuyệt vời.

Khi bạn chọn Spirulina cho chế độ ăn uống của bé, hãy đảm bảo rằng bạn chọn được nó từ một nguồn an toàn, có uy tín, và biết hàm lượng bao nhiêu để cung cấp cho bé. Spirulina cũng giống như nhiên liệu sẽ giúp tăng trưởng và tăng cường khả năng miễn dịch của con.

Sau cai sữa, bạn có thể dễ dàng đưa Spirulina vào chế độ ăn uống của bé. Bạn chỉ cần cẩn thận với hàm lượng bạn cho trẻ ăn. Trẻ mới biết đi cai sữa của bạn có thể bắt đầu tiêu thụ nước trái cây nguyên chất. Tốt nhất là đưa một gram bột Spirulina vào nước trái cây của bé. Một đứa trẻ 1 tuổi có thể tiêu thụ từ 3 đến 4 gram mỗi ngày.

loi ich suc khoe tao xoan spirulina cho be-02

PHẦN 2: MỘT SỐ LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TẢO SPIRULINA CHO TRẺ NHỎ

Điều rất quan trọng là trẻ bắt đầu những thói quen ăn uống lành mạnh ở độ tuổi từ rất bé. Dinh dưỡng phong phú không chỉ cần thiết cho cơ thể của chúng phát triển, mà còn có thể ảnh hưởng đến cách trẻ ăn trong suốt cuộc đời.

 1. Nguồn vitamin tuyệt vời:

Spirulina là một nguồn năng lượng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển thích hợp của con bạn

– Vitamin E: Trẻ lớn lên cần rất nhiều vitamin E để phát triển và phát triển đúng cách. Vitamin E đã được chứng minh một cách khoa học đóng một vai trò quan trọng trong việc biểu hiện gien và giúp trẻ chuyển đổi thực phẩm trẻ ăn thành năng lượng. Spirulina có trữ lượng vitamin E phong phú giúp cung cấp RDA cho con bạn.

– Vitamin C (Ascorbic Acid): Nó chứa vitamin C, còn được gọi là acid ascorbic. Đây là một trong những yếu tố thiết yếu nhất của chế độ ăn uống và đặc biệt có lợi cho hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa cảm lạnh và cúm mà trẻ em dễ bị nguy cơ.

– Beta Carotene (Vitamin A): Trẻ em cần 3 đến 6 mg beta-caroten (tương đương 5.000 đến 10.000 đơn vị hoạt tính vitamin A) mỗi ngày. Tảo Spirulina có chứa beta carotene, đó là vitamin A tinh khiết, chất chống oxy hoá này hỗ trợ thị lực trong ánh sáng mờ.

 1. Dồi dào nguồn khoáng chất

Spirulina là một nguồn cung cấp các khoáng chất thiết yếu. Khoáng chất là một trong những khối xây dựng chính cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của em bé.

– Sắt: Trẻ sơ sinh từ 7-12 tháng tuổi cần 11 milligram sắt mỗi ngày. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi nên được cho thêm ngũ cốc sắt bổ sung vào sữa mẹ hoặc sữa bột trẻ sơ sinh bổ sung chất sắt. Tảo Spirulina chứa chất sắt có thể đáp ứng nhu cầu sắt hàng ngày ở trẻ em. Sắt giúp vận chuyển oxy trong cơ thể và là điều cần thiết cho các tế bào máu khỏe mạnh và giữ cơ khỏe mạnh.

– Kali: Mang thai của bạn có thói quen ăn những thức ăn giàu kali có thể giúp bé giữ huyết áp trong tầm kiểm soát khi chúng lớn lên. Kali giúp sản xuất tế bào và enzym mới và thúc đẩy việc chữa lành các vết thương ở trẻ. Tảo Spirulina là một cách tuyệt vời để có thể đáp ứng nhu cầu kali hàng ngày của trẻ.

– Canxi: Đối với trẻ em đang lớn và thiếu niên của bạn, nhận đủ canxi là rất quan trọng để xây dựng khối xương, có thể giúp bảo vệ chống loãng xương và gãy xương sau này trong cuộc sống. Nhưng ở độ tuổi 12, chỉ có 1 trên 10 bé gái và 1 trong 3 bé trai có đủ canxi hàng ngày: 700 mg cho trẻ 1-3 tuổi; 1.000 mg cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi; và 1,300 mg – tương đương với 4 cốc sữa – từ 9 đến 18 tuổi. Tảo Spirulina có đủ canxi để đáp ứng nhu cầu Canxi này.

 1. Giúp xây dựng hệ miễn dịch:

  Trẻ em dễ bị cúm, khi chúng tiếp xúc với những người khác trong khi ở trường học, trong sân chơi, vv Vì vậy, cần thiết để xây dựng miễn dịch của mình. Spirulina tăng cường sản xuất các kháng thể, protein chống nhiễm trùng, và các tế bào khác giúp cải thiện khả năng miễn dịch và giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng mãn tính.

  4. Có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ:

  Mặc dù thuốc kháng sinh phá hủy các sinh vật không mong muốn trong cơ thể, chúng cũng có thể diệt vi khuẩn “tốt” được gọi là probiotic, như Lactobacillus acidophilus. Điều này có thể gây tiêu chảy. Trong ống nghiệm, spirulina đã tăng cường sự phát triển của L. Acidophilus và các probiotic khác. Do đó Spirulina có thể có lợi cho con bạn trong trường hợp trẻ bị tiêu chảy và dạ dày thường xuyên

 1. Giảm các phản ứng dị ứng:

  Nghiên cứu khoa học cho thấy tiêu thụ tảo Spirulina có thể giúp bảo vệ em bé chống lại phản ứng dị ứng. Điều này được thực hiện bằng cách ức chế sự phóng thích các histamine hoặc các chất gây ra các triệu chứng dị ứng ở con các bạn. Các triệu chứng thông thường như chảy nước mũi, mắt nước, phát ban và sưng mô mềm có thể được ngăn ngừa ở con bạn với sự trợ giúp của spirulina.

  6. Nguồn Protein dồi dào cho bé:

  Protein là những khối xây dựng cơ thể con bạn. Nó cần thiết cho sự phát triển. Con của bạn,  trong giai đoạn phát triển của cuộc sống, cần nhiều protein hơn để thực hiện tất cả các chức năng của cơ thể. Spirulina có trữ lượng khá lớn các axit amin, trong thực tế 62% axit amin được tạo thành từ các axit amin. Do hàm lượng protein cao, bạn có thể sử dụng Spirulina như một chất bổ sung protein cho bé.

* * *

CÁCH DÙNG TẢO XOẮN CHO BÉ

Với liều lượng 2->4 viên/1 ngày cho trẻ. Bạn có thể sử dụng tảo xoắn hàng ngày để cho bé uống trực tiếp với nước hoặc hòa vào cháo or thức ăn cho bé. Bé sẽ thật sự khỏe mạnh khi được cung cấp đầy đủ hơn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà không bị phụ thuộc vào sữa.

 

Đặt mua tại đây: http://taoxoanspirulina.com/dat-mua-tao-xoan-spirulina-viet-nam/

 

Comments

comments