1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

Người Béo – Người Gầy Dùng Tảo Xoắn Như Nào Thì Hiệu Quả

SỬ DỤNG TẢO XOẮN LÀ LIỆU PHÁP TĂNG CÂN – GIẢM CÂN. hiệu quả mà rất an toàn.

Không những thế khi bổ sung tảo xoắn vào cơ thể, còn giúp cơ thể trở nên đẹp toàn diện hơn khi cải thiện được các yếu tố về da dẻ hồng hào, sức khỏe tốt hơn bởi:

Tảo xoắn không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội so với các loại thực phẩm thông thường mà trong tảo xoắn chứa đầy đủ các nguồn dinh dưỡng thiết yếu cung cấp cho cơ thể. Bởi thế chỉ cần sử dụng đúng cách thì giảm cân với tảo xoắn spirulina là phương pháp khoa học và an toàn mà đạt hiệu quả bậc nhất hiện nay.

12295517_1069216546423992_7796068104919010640_n[1]
Nguyên Lý Giảm Cân Với Tảo Xoắn.

Chúng ta chỉ cần nhớ nguyên tắc với 4 chữ “GIẢM TRƯỚC – TĂNG SAU” khi sử dụng tảo xoắn với mục đích điều chỉnh cân nặng và trọng lượng cơ thể.

Lý giải điều này tức là: Nếu muốn giảm cân thì sẽ dùng tảo xoắn trước bữa ăn. Nếu muốn tăng cân thì dùng tảo xoắn sau bữa ăn. Nguyên nhân bởi:

Khi uống viên tảo này cơ thể được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết: Đạm thực vật, vitamin, chất khoáng, chất xơ … chính bởi thế khi đến bữa ăn bạn không cần ăn nhiều nữa mà tảo xoắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác đủ dinh dưỡng, bạn không cần ăn nhiều mà vẫn đầy đủ đưỡng chât thiết yếu bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Trong thuốc tảo xoắn không có chứa chất bột, chất béo – là hai chất thủ phạm chính gây béo.

Điều thú vị của phương pháp này là không phải ăn chế độ ăn khắc nghiệt căng thẳng. Cơ thể được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất nhưng ở mức năng lượng thấp, làm cơ thể sẽ từ từ giảm cân và sức khỏe tổng thể được tăng cường, nhiều bệnh mãn tính như táo bón, đại tràng, tiểu đường, mỡ máu, … mắt, da, tóc đều được cải thiện do vậy phương pháp này được coi là an toàn và có hiệu quả kép! Sau khi đạt được hiệu quả giảm cân xong, bạn chỉ cần uông duy trì mỗi bữa 1 viên để cho sức khỏe và da dẻ ngày càng mịn màng, hồng hào hơn.

LIỀU DÙNG:

Nhớ quy tắc “GIẢM TRƯỚC – TĂNG SAU” (trước hoặc sau bữa ăn 15 – 20p)

Ngày uống 2 bữa. mỗi bữa 2 viên. Duy trì đều đặn trong vòng 2th để thấy kết quả rõ rệt nhé.

 

Comments

comments