1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

TĂNG CÂN VỚI TẢO XOẮN SPIRULINA

tao xoan spirulina tang can

Tảo xoắn Spirilina do tiến sĩ Clement người Pháp tình cờ phát hiện vào những năm 1960 khi đến hồ Tchad ở Trung Phi. Nhà khoa học này không khỏi kinh ngạc khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ dân ở đây rất cường tráng và khỏe. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, họ chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua phân tích, bà phát hiện ra loại bánh có tên Dihe này chính là tảo Spirulina.

1. Tại sao uống tảo xoắn spirulina giúp tăng cân?

– Tảo xoắn spirulina chứa các chất chống oxy hóa giúp thanh lọc giải độc cơ thể. Từ đó giúp hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng có trong thức ăn hằng ngày.
– Trong tảo xoắn spirulina chứa nhiều thành phần với nhiều chất dinh dưỡng có hàm lượng cao. Chứa hơn 50 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ loại thức ăn, rau xanh, quả hạt hay thảo dược nào trên thế giới.

tao xoan spirulina viet nam michio

Thành phần dinh dưỡng trong 100 viên nang tảo xoắn spirulina Michio:
– Protein: 50-60gr
– Lipid: 4,5-5,5gr
– Carbohydrate: 15-25gr
– Sắc tố Betacaroten: 640-680mg
– Vitamin B1: 3mg
– Vitamin B2: 4,5-5,5mg
– Vitamin B6: 12-16mg
– Vitamin B12: 11-14mg
– Vitamin E: 0,03-0,07mg

 

2. Cơ chế tăng cân của việc bổ sung tảo xoắn Spirulina?

– Đẩu tiên, tảo xoắn spirulina phát triển lợi khuẩn giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố trong người. Nên thời gian đầu uống tảo spirulina, bạn có thể sẽ sút cân một chút. Đây là điều bình thường.


Nhờ có Phycocyanin, Chlorophyll và Polysaccharide – các chất hầu như không có trong rau xanh và hoa quả, ăn, uống hoặc sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ tảo được xem là phương thức thải độc hiệu quả cho cơ thể. Đặc biệt, tảo xoắn Spirulina đào thải hữu hiệu các kim loại nặng như chì, thủy ngân – thành phần chủ yếu trong không khí ô nhiễm.

Nguyên lý đào thải độc tố của tảo xoắn: Phycocyanin làm tiêu độc, giới hạn sự sản sinh của các bạch huyết cầu khi các tế bào xương bị hóa chất độc hoặc nhiễm xạ phá hủy. Các kim loại nặng khi vào cơ thể thì bị Chlorophyll tạo phức, ngăn cản hấp thu vào cơ thể và được thải trừ ra ngoài, bên cạnh đó, Chlorophyll còn kích thích enzym gan, hỗ trợ gan loại bỏ các độc tố.

Năm 1994, người Nga chứng nhận tảo xoắn Spirulina là một loại dược liệu giúp làm giảm các phản ứng do các bệnh nhiễm xạ gây ra. 270 trẻ em nạn nhân vụ nổ Chernobyl được dùng 5g tảo xoắn Spirulina mỗi ngày liên tục trong vòng 45 ngày, đã giúp lượng nucleic nhiễm xạ xuống 50% và bình thường hóa những cơ quan nhạy cảm bị dị ứng. Các nha sĩ ở Đức và Áo đã dùng tảo Spirulina để thanh lọc độc tính của thủy ngân ở người nhiễm độc do trám răng bằng Amalgam.

Nguồn: luminussmoothies


Sau khi loại bỏ hết độc tố, cơ thể sẽ bắt đầu hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn hằng ngày cũng như trong tảo xoắn spirulina một cách tối ưu nhất.

3. Cách uống tảo xoắn spirulina tăng cân cho người gầy?

tang can voi tao xoan

– Uống sau bữa ăn cơm 15-30 phút. Uống 2-4gr/ngày – tương đương 4-8 viên tùy theo thể trạng. Chi tiết hơn khi bạn đặt hàng nhân viên bên mình sẽ gọi để tư vấn cụ thể.
– Ngoài những dinh dưỡng từ thức ăn có trong bữa cơm, cơ thể còn nhận được khối lượng dinh dưỡng dồi dào từ tảo spirulina.
– Các vi chất trong tảo xoắn spirulina giúp hấp thụ dinh dưỡng tối đa từ thức ăn, cùng lúc giảm thiểu độc tố chứa trong thực phẩm bạn ăn vào.

Xem chi tiêt sản phẩm và đặt mua tại: http://taoxoanspirulina.com/product/tao-xoan-spirulina/

Comments

comments