1
Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng !

TRẺ NHỎ CÓ DÙNG TẢO XOẮN ĐƯỢC KHÔNG?

Loanh quanh đọc các tài liệu và chia sẻ trên mạng, mình phát hiện ra rất nhiều mẹ quan tâm đến vấn đề: “Trẻ nhỏ có dùng tảo xoắn được ko?“. Ví dụ như câu chuyện của một mẹ mình sẽ trích dẫn sau đây:

“Em đọc trên WTT có cách trị nám bằng tảo xoắn nên đã quyết tâm đi mua 1 lọ tảo về để đắp mặt nạ. Cứ buổi tối em bắt đầu lôi lọ tảo ra để làm mặt nạ thì thằng cu nhà em tò mò, bắt mẹ lấy xuống cho xem và….đòi ăn.Lần đầu tiên, cu ăn thấy có mùi hăng hắc thì nhè ra. Lần thứ 2 thấy thinh thích. Lần thứ 3 thì nuốt ngon lành. Em có đọc chỉ dẫn thấy ghi là trẻ con có thể dùng được. Kết quả là từ khi ăn tảo này vào(trộm vía) đang từ 1 đứa lười ăn nhất khu phố(lần nào ăn cũng phải đi rong từ đầu phố đến cuối phố) thì bỗng dưng con em thèm ăn….Lần đầu tiên em thấy cu nhà em đòi ăn (chuyện chưa bao giờ xảy ra), thế rồi ăn liền tù tì 2 bát cơm ngon ơ. Mấy ngày hôm nay cũng thế,mọi ngừoi trong nhà lẫn khu phố đều kinh ngạc và tự hỏi thàng cu nhà em đâu mà bây giờ không thấy đi rong nữa. Em đang rất mừng vì con em ăn uống tốt như vậy nhưng cũng rất lo là ăn cái tảo không biết có ảnh hưởng gì không? em mua tảo này là hàng xách tay của Nhật nên đảm bảo là không phẩi hàng kém chât lượng. Em thì chỉ biết cái tảo này rất tốt cho việc làm đẹp da thôi a,còn đối với trẻ con như thế nào thì em vãn còn lờ mờ lắm. Có mẹ nào biết về tảo này thì mách hộ em để em được niềm vui trọn vẹn. Nếu không được thì em phải dừng ngay lại a!em cảm ơn các mẹ nhiều.à, em xin nói thêm là con em được 22 tháng,cháu chỉ nặng có 11kg thôi!”

Và rất nhiều chia sẻ tương tự của các mẹ khác.

Tảo xoắn là một loại thực phẩm bổ sung rất tốt cho trẻ nhỏ. Đặc biệt nhất ở công dụng kích thích trẻ ăn ngon miệng, ăn nhiều, hạn chế hiện tượng táo bón hơn. Trẻ bắt đầu biết ăn dặm mẹ có thể trộn tảo xoắn cho trẻ ăn rồi.

CÁCH DÙNG:
– Trẻ em trên 6 tháng tuổi: 1.5gr/ngày
– Trẻ em trên 6 tuổi : 2gr/ngày

Bài viết bạn nên xem thêm trước khi đặt mua:  So sánh tảo xoắn Việt Nam và Nhật Bản để biết chất lượng tảo xoắn Hidumi cũng cực kì chất lượng nhé, Thật ra bên mình hiện tại đang sản xuất 1 số lượng lớn tảo xoắn để xuất Nhật đó ạ.

hinh-dang-hop-tao-xoan-viet-nam

 

Comments

comments